Mỹ Phẩm Mely One
Các lưu ý khi sử dụng mặt nạ đẹp da | Mỹ Phẩm Mely One | Gia Công Mỹ Phẩm | MelyOne Các lưu ý khi sử dụng mặt nạ đẹp da | Gia công mỹ phẩm

Các lưu ý khi sử dụng mặt nạ đẹp da

Các lưu ý khi sử dụng mặt nạ đẹp da

Hiện nay các loại mặt nạ làm đẹp da được các chị em lựa chọn ngày càng nhiều. Nhưng ít ai biết các lưu ý khi sử dụng mặt nạ đẹp da.

Các lưu ý khi sử dụng mặt nạ đẹp da

Các lưu ý khi sử dụng mặt nạ đẹp da

1. Đầu tiên các bạn phải xát định mình thuộc loại da nào để lựa chọn cho mình loại mặt nạ phù hợp. Bạn có thể thay đổi các loại mặt nạ làm đẹp da khác nhau nhưng quan trọng nhất vẫn là loại phù hợp với da của mình.
2. Sự dụng mặt nạ không nên ngày nào cũng sử dụng mà mỗi loại mặt nạ chỉ sử dụng đúng cách và chỉ sử dụng 3 lần trên 1 tuần.
3. Da mặt có độ nhạy cảm cao cho nên khi sử dụng mặt nạ không nên đắp lên mặt ngay để tránh tác dụng phụ của mặt nạ. Trước tiên phải thử lên vùng da ở mu bàn tay xem có phản ứng gì không sau đó mới đắp lên mặt. Sau đó đắp từng vùng nhỏ lên mặt xem có phản ứng phụ không sau đó mới đắp lên cả mặt.
4. Trước tiên bạn phải rửa mặt thật sạch để loại bỏ bụi bẩn và sạch lỗ chân lông, như thế đắp mặt nạ mới có hiệu quả cao và các dưỡng chất được thẩm thấu vào sâu bên trong làn da.
5. Mỗi loại da khác nhau cũng có các loại mặt nạ khác nhau và thời gian để đắp cũng khác nhau. Nhiều người có suy nghĩ sai là thời gian đắp càng lâu thì mặt nạ sẽ thẩm thấu tốt hơn nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Thời gian tốt nhất chỉ nên là 30 phút trở lại, có nhiều loại củng chỉ cần 10 phút. Sau khi đắp xong bạn phải rửa mặt thật sạch sau khi đắp.
6. Các loại mặt nạ tự nhiên có thể tự chế biến tại nhà và cũng không tốn nhiều thời gian để làm. Nhưng khi bạn làm xong mà chưa có thời gian để đắp ngay thì phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để không bị vi khuẩn xâm nhập. Để mặt nạ có khả năng thẩm thấu tốt nhất là mặt nạ cũng được bảo quản trong môi trường tốt nhất.
7. Không có mặt nạ nào có khả năng làm đẹp da ngay lần đầu sử dụng, mà hãy duy trì đắp đều đặn 3 lần trên 1 tuần với các loại mặt nạ thiên nhiên. Cho nên đừng đợi đến khi da có dấu hiệu lão hóa mới bắt đầu sử dụng mặt nạ. Phải biết cách chăm sóc để có làn da trẻ đẹp.
8. Có một lưu ý quan trọng nhất là sau khi đắp mặt nạ bạn không được tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng vì sau khi đắp mặt nạ da của chúng ta trở nên mỏng và lúc đó là khả năng bắt nắng tốt nhất.
9. Cách tốt nhất là buổi tối trước khi đi ngủ bạn đắp mặt nạ khoảng 30 phút. Đó là lúc thời gian giúp chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và da cũng dễ dàng thẩm thấu các dưỡng chất nhất.
10. Các bạn có làn da khô, sau khi đắp mặt nạ đẹp da xong thì thoa kem dưỡng ẩm trước khi đi ngủ để được thẩm thấu tốt nhất.
Trên đây là các lưu ý khi đắp mặt nạ đẹp da, để tránh các tác dụng phụ khi dưỡng da. Chúc các bạn thành công và có làn da mịn màng.

★ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MELY

✪ MÃ SỐ THUẾ: 3702595748
✪ CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ & LẺ, GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYÊN:
✪ HOTLINE: 08 12 880 888
✪ Email: mely190579@gmail.com
✪ Website: www.myphammely.net
✪ Youtube: MỸ PHẨM MELY ONE
✪ Văn Phòng: 7 Tân Thới Hiệp 7, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
✪ Nhà Máy Sản Xuât: Thửa đất số 1082, tờ bản đồ số 4, khu phố Bình Thuận, Phường Bình Nhâm, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Gia Công Mỹ Phẩm | Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền | Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói | Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Độc Quyền | Nhận Gia Công Mỹ Phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Cùng Danh Mục Có Thể Chưa Xem