Mỹ Phẩm Mely One
Cách chọn son môi không chứa chì | Mỹ Phẩm Mely One | Gia Công Mỹ Phẩm | MelyOne Cách chọn son môi không chứa chì | Gia công mỹ phẩm

Cách chọn son môi không chứa chì

Cách chọn son môi không chứa chì

Trong mỗi thỏi son hàm lượng chì càng cao đồng nghĩa với việc gây khả năng ung thư càng lớn cho nên mỹ phẩm Mely giới thiệu đến các chị em cách chọn son môi không chứa chì.

Cách chọn son môi không chứa chì

Cách chọn son môi không chứa chì

Bạn thường nghe cách thử son môi không chứa chì bằng chiếc nhẫn vàng phương pháp này đúng hay không?
Nhiều chị em phụ nữ truyền tai nhau bí quyết mua một thỏi son test bằng mẹo thử son với vàng xem son có chì hay không. Chỉ cần thoa một chút son lên tay rồi dùng nhẫn vàng chà xát mạnh
+ Nếu son giữ nguyên mày thì son không có chì
+ Nếu son đổi màu nghĩa là hàm lượng chì cao
Nhưng theo nghiên cứu khoa học thì đây là phương pháp chưa chính xát, thông điệp được truyền đi gây hoang mang và hiểu lần cho các chị em.
Nhiều người còn test hàm lượng chì bằng phấn mắt, sơn móng tay cũng cho ra kết quả son màu đen. Nhưng vì mỗi loại có công thức và thành phần đa dạng tương tự như son môi nên kết quả mang lại khọng chính xát.
Các nhà khoa học thực hiện thí nghiệm tương tự như một vật kim loại là thiếc, đồng bạc chà lên son cũng cho ra kết quả son màu đen. Thành phần trong một thỏi son có nhiều thành phần tổng hợp lại như titan dioxit, sáp ong, dầu…. khi dùng kim loại chà lên các thành phần của son tương tác với nhau cho nên kim loại tạo thành vệt đen.
Hàm lượng chì càng cao khả năng gây ung thư càng nhiều
Các loại son trên thị trường đều có một hàm lượng chì nhất định để tạo cho son bóng, bền màu, lâu trôi. Kể cả những thương hiệu nổi tiếng như Mac, Dior… hàm lượng chì trong thỏi son cũng ở mức phần triệu.
Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm có một thí nghiệm phân tích hàm lượng chì trong 20 mẫu son nổi tiếng, họ đưa ra công bố mức độ chì giao động từ 0.09ppm tới 3.06ppm giá trị trung bình là 1.07ppm. Giới hạn cho phép của chì trong son là 1.11ppm. FDA kết luận hàm lượng chì trong phạm vi cho phép. Nó ít hơn hàm lượng chì chúng ta nhận được từ môi trường, thức ăn và nước uống.
Chì được xem là một chất có thể gây ung thư cho ảnh hưởng trực tiếp tới con người như tổn thương não, rối loạn thần kinh, suy giảm chức năng sinh sản. Nhưng ở Việt Nam các ca nhập viện nhiễm chì thì người bệnh làm việc có liên quan tới ngành sản xuất đồ gia dụng, hàn thiết, sản xuất mực in, hàn xì…. đây là nhóm được coi là có nguy cơ nhiễm chì cao. Hy vọng qua bài viết công ty mỹ phẩm Mely giới thiệu đến các bạn sẽ hiểu rõ hơn về hàm lượng chì an toàn trong son môi thực sự không xấu như mọi người vẫn nghĩ.
Cách chọn son môi không chứa chì
Thực tế không có phương pháp nào trực tiếp giúp bạn thử son môi chứa chì chính xát khi mua hàng cả. Các chọn son môi không chứa chì chính xát nhất đó là ưu tiên cho các dòng son môi chiết xuất thiên nhiên, có rõ nguồn gốc an toàn. Chúng ta không thể tùy ý lựa chọn bừa bãi theo lời giới thiệu có cánh như son handmade, sản phẩm thủ công thì sẽ không có chì. Mà phải lựa chọn từ các thương hiệu có uy tín, có giấy chứng nhận của viện kiểm nghiệm thuốc trung ương để làm cơ sở chắc chắn khi mua hàng.

★ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MELY

✪ MÃ SỐ THUẾ: 3702595748
✪ CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ & LẺ, GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYÊN:
✪ HOTLINE: 08 12 880 888
✪ Email: mely190579@gmail.com
✪ Website: www.myphammely.net
✪ Youtube: MỸ PHẨM MELY ONE
✪ Văn Phòng: 7 Tân Thới Hiệp 7, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
✪ Nhà Máy Sản Xuât: Thửa đất số 1082, tờ bản đồ số 4, khu phố Bình Thuận, Phường Bình Nhâm, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Gia Công Mỹ Phẩm | Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền | Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói | Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Độc Quyền | Nhận Gia Công Mỹ Phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Cùng Danh Mục Có Thể Chưa Xem