Mỹ Phẩm Mely One
Chuyên Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền | Mỹ Phẩm Mely One | Gia Công Mỹ Phẩm | MelyOne Chuyên Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền | Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Mely

Chuyên Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền

Chuyên Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền

Ngày nay nhu cầu của con người không chỉ là đủ ăn, đủ mặc mà con người còn hướng đến cái đẹp, do đó có rất nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm ra đời. Nhiều cơ sở sản xuất xuất hiện, phát triển. Do đó công ty mỹ phẩm mely chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền để cho người tiêu dùng lựa chọn.

Chuyên Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền

Chuyên Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền

1. Mỹ phẩm là gì ?

Mỹ phẩm là những sản phẩm được dùng với mụch đích làm đẹp. Trong đó được chia ra nhiều sản phẩm như kem làm trắng da, kem trị mụn, kem tẩy tế bào chết…. Và được dùng ngoài da, hoặc uống. Ngày nay mỹ phẩm trang điểm không còn xa lạ với chị em phụ nữ.

2. Công nghệ sản xuất

Công nghệ sản xuất mỹ phẩm trước đây chỉ phát triển ở các nước khác nhập về việt nam. Nhưng những năm gần đây việt nam cũng bắt đầu có những công ty sản xuất chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền.
Nguyên liệu để sản xuất mỹ phẩm có rất nhiều loại nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là nguyên liệu tự nhiên với tiêu chí an toàn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

3. Chọn công ty mỹ phẩm mely làm nơi chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền

Là nơi có các chuyên gia là bác sĩ, công nghệ sinh học với trình độ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đây chính là giá trị cốt lõi tạo nên xu thế và sự khác biệt của công ty. Đối với sản xuất mỹ phẩm thì chuyên môn là điều quan trọng nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng.

4. Về quy mô của công ty mỹ phẩm mely

Công ty vừa sản xuất, và cũng là nhà phân phối sỉ lẻ trên cả nước, cả xuất ra thị trường nước ngoài. Được trang bị các thiết bị hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, đạt chuẩn theo yêu cầu. Đảm bảo an toàn vệ sinh cho ngành mỹ phẩm.

5. Nguyên liệu sản xuất

Được nhập khẩu trực tiếp và không qua trung gian vì vậy đảm bảo được giá thành rẻ và chất lượng tốt. Công ty còn là nơi cung cấp các nguyên liệu sản xuất cho nên chúng tôi đảm bảo chất lượng cung cầu ổn định và nhanh chóng.

6. An toàn thân thiện với sức khỏe

Các sản phẩm của công ty với tiêu chí an toàn và thân thiện với sức khỏe của người tiêu dùng. Nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên để phát huy hết tác dụng cho người sử dụng. Không sử dụng hóa chất độc hại.

7. Đa dạng sản phẩm

Công ty mỹ phẩm mely có đa dạng sản phẩm từ chăm sóc da làm đẹp tới các loại điều trị. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm luôn cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất vì vậy công ty có đa dạng sản phẩm để phục vụ theo nhiều nhu cầu của khách hàng.

8. Dịch vụ chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền

Khâu quan trọng nhất là công bố sản phẩm. Công ty mely chúng tôi sẵng sàng hỗ trợ các thủ tục liên quan trong thời gian nhanh nhất. Đến với công ty mely quý khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói từ khâu gia công, sản xuất đóng gói cho tới phân phối đưa đến tay người tiêu dùng.

9. Quy trình gia công mỹ phẩm của công ty mely

+ Khách hàng liên hệ với công ty
+ Cung cấp loại mỹ phẩm cần gia công, số lượng gia công. Sau đó kiểm tra mẫu thử. Thời gian nghiên cứu mẫu là 10 ngày. Khách hàng nhận mẫu và bản test.
+ Báo giá sẽ dựa trên số lượng quý khách hàng đặt. Sau đó ký hợp đồng và thanh toán 50% phí còn lại sẽ thanh toán khi nhận đủ hàng.
+ Bắt đầu sản xuất và đóng gói sản phẩm.

10. Quy trình công bố mỹ phẩm của công ty mely

Để tiết kiệm thời gian và giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
+ Thủ tục công bố mỹ phẩm là việc bắt buột khi doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm ra thị trường tới tay người tiêu dùng. Thực hiện các thủ tục được tiến hàng tại sở y tế và là bước quan trọng để các cơ quan có thẩm quyền và người tiêu dùng biết được thông tin về thành phần, công dụng, chất lượng của sản phẩm.
+ Công bố mỹ phẩm với các điều kiện đó là sản phẩm mỹ phẩm của quý khách hàng được sản xuất tại nhà máy được cấp giấy phép lưu hành.
+ Hồ sơ công bố mỹ phẩm với bản công bố tiêu chuẩn chất lượng. Giấy đăng ký kinh doanh và chứng nhận sản xuất của nhà máy. Giấy đăng ký kinh doanh của nhà phân phối. Tiêu chuẩn chất lượng.
+ Cam kết của công ty sản xuất không sử dụng chất cấm và những chất hạn chế sản xuất theo quy định.
+ Hồ sơ đăng ký lưu hành mỹ phẩm
Hãy đến với công ty mỹ phẩm mely chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền, tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn thực sự tốt cho khách hàng và người tiêu dùng.

★ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MELY

✪ MÃ SỐ THUẾ: 3702595748
✪ CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ & LẺ, GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYÊN:
✪ HOTLINE: 08 12 880 888
✪ Email: mely190579@gmail.com
✪ Website: www.myphammely.net
✪ Youtube: MỸ PHẨM MELY ONE
✪ Văn Phòng: 7 Tân Thới Hiệp 7, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
✪ Nhà Máy Sản Xuât: Thửa đất số 1082, tờ bản đồ số 4, khu phố Bình Thuận, Phường Bình Nhâm, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Gia Công Mỹ Phẩm | Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền | Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói | Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Độc Quyền | Nhận Gia Công Mỹ Phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Cùng Danh Mục Có Thể Chưa Xem