Mỹ Phẩm Mely One
Da đen sạm khi dùng kem chống nắng sai cách | Mỹ Phẩm Mely One | Gia Công Mỹ Phẩm | MelyOne Da đen sạm khi dùng kem chống nắng sai cách | Gia công mỹ phẩm

Da đen sạm khi dùng kem chống nắng sai cách

Da đen sạm khi dùng kem chống nắng sai cách

Da đen sạm khi dùng kem chống nắng sai cách, xuất hiện nhiều nếp nhăn và nám tàn nhang, lỗ chân lông to, có rất nhiều nguyên nhân nhưng không ai biết rằng do việc dùng kem chống nắng sai cách.

Da đen sạm khi dùng kem chống nắng sai cách

Da đen sạm khi dùng kem chống nắng sai cách

Khi bạn sử dụng kem chống nắng không sai cách thì hậu quả để lại cũng không hề tốt, khi mùa nắng đang đến dần và tia bức xạ cao lên gấp nhiều lần.
1. Khi trời nắng mới bôi kem chống nắng
Đây là quan điểm sai mà nhiều người vẫn quan niệm, nhưng khi những ngày trời mát ánh nắng có thể không xuất hiện nhưng tia tử ngoại thì vẫn có, cho nên tia tử ngoại có trong môi trường hoặc từ ánh sáng của các thiết bị điện tử vẫn có thể làm da bạn đen sạm và dẫn tới da bị lão hóa.
2. Mỗi ngày không cần dùng kem chống nắng thường xuyên
Chỉ khi bạn đi biển, ra ngoài nắng thì bạn mới bôi kem chống nắng, nhưng đó là quan niệm sai lầm khiến cho việc chăm sóc da mổi ngày trở nên vọ ích. Bởi vì kem chống nắng có khả nắng chống chọi với tia cực tím vô hình, chứ không phải chỉ khi nắng gắt hay trong một thời gian cố định nào đó.
3. Bôi kem không đủ liều lượng hay không dặm kem
Đây là sai lầm của các chị em khi dùng kem chống nắng. bởi vì sau một thời gian bôi kem sẽ trôi dần đi, một phần đã ngấm vào da còn một phần do trôi mồ hôi, dầu nhờn khiến kem bị trôi đi. Để đảm bảo cho tác dụng của kem các chuyên gia vẫn luôn đưa ra lời khuyên sau 3h là phải dặm lại kem. Mỗi lần dặm lại kem bạn chỉ bôi thêm 1 lớp mỏng vừa đủ thẩm thấu là được.
Một điều quan trọng là nhiều người bôi kem chống nắng không đủ liều lượng vì sợ tốn. Nhưng khi làn da lão hóa nhanh chóng nếu như chúng ta mỗi ngày không quan tâm bỏ bê.
4. Không quan tâm đến chỉ số SPF
Kem chống nắng với chỉ số SPF 30 trở lên vì SPF 30 có khả năng chặn được 96 % các tia UV, nhưng không có loại nào kem chống nắng nào được 100%, số phần trăm tia UV còn lại vẫn sẽ có thể gây ra quá trình lão hóa. Nhưng bạn đã ngăn được 96 % đã là tuyệt vời.
5. Chỉ cần có là được không quan tâm đến sự phù hợp của làn da
Kem chống nắng đều có tác dụng dưỡng ẩm, nhưng không phải vì thế mà bạn bỏ qua bước dưỡng ẩm trước khi bôi kem, Khi ra nắng việc bôi kem chống nắng và dưỡng ẩm cho da luôn song hành cùng nhau. Có loại kem bôi phải cần thời gian thẩm thấu, nhưng cũng có loại kem bôi có tác dụng ngay tức thì.
Kem chống nắng không chứa dầu, có tác dụng thẩm thấu ngay, không gây bít tắt lỗ chân lông dành cho da dầu.
Kem chống nắng có tính dưỡng ẩm cao, nhiều dưỡng chất làm da mềm mịn hơn thì dành cho da khô.
Kem chống nắng không có màu nhân tạo, có tính dịu nhẹ, không chứa hương thì dành cho da nhạy cảm.
6. Sau khi bôi kem chống nắng không tẩy trang
Đa số các chị em thường tẩy trang sau khi rửa mặt còn sau khi bôi kem chống nắng thì không tẩy trang, đó là sai lầm cực kỳ gây hại cho làn da. Việc rửa mặt và bạn nghĩ như vậy là làm sạch da thì đó là một sai lầm. Như thế sẽ khiến lỗ chân lông bị tắt nghẽn làm da dễ bị nổi mụn. Cho nên bạn phải rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt để đảm bảo cho làn da được sạch khỏe.
Cho nên nếu muốn làn da của mình không bị lão hóa nhanh chóng thì phải dùng kem chống nắng đúng cách để bảo vệ làn da của mình khỏi bị đen sạm.

★ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MELY

✪ MÃ SỐ THUẾ: 3702595748
✪ CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ & LẺ, GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYÊN:
✪ HOTLINE: 08 12 880 888
✪ Email: mely190579@gmail.com
✪ Website: www.myphammely.net
✪ Youtube: MỸ PHẨM MELY ONE
✪ Văn Phòng: 7 Tân Thới Hiệp 7, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
✪ Nhà Máy Sản Xuât: Thửa đất số 1082, tờ bản đồ số 4, khu phố Bình Thuận, Phường Bình Nhâm, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Gia Công Mỹ Phẩm | Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền | Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói | Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Độc Quyền | Nhận Gia Công Mỹ Phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Cùng Danh Mục Có Thể Chưa Xem