Mỹ Phẩm Mely One
Hậu quả của việc dùng corticoid trong dưỡng da | Mỹ Phẩm Mely One | Gia Công Mỹ Phẩm | MelyOne Hậu quả của việc dùng corticoid trong dưỡng da | Gia công mỹ phẩm

Hậu quả của việc dùng corticoid trong dưỡng da

Hậu quả của việc dùng corticoid trong dưỡng da

Các chị em thường chăm sóc da bằng các sản phẩm tự nhiên hoặc hàng handmade nhưng không phải loại nào cũng tốt nếu như không biết cách chăm sóc đúng mỹ phẩm Mely chia sẻ tới các chị em hậu quả của việc dùng corticoid trong dưỡng da.

Hậu quả của việc dùng corticoid trong dưỡng da

Hậu quả của việc dùng corticoid trong dưỡng da

Corticoid là một hormon tổng hợp tại tuyến vỏ thượng thận, trong đó quan trọng là cortisol. Là một hormon chuyển hóa chất đường được thượng thận tiết ra 30mg hàng ngày, trong đó 50% số lượng tiết cao nhất là 8h sáng. Thời gian nửa của huyết tương cortisol là 90 phút.
Corticoid tác dụng sinh học của gluco corticoid tổng hợp trong lĩnh vực điều trị kháng viêm, chống dị ứng. Corticoid tổng hợp tác dụng mạnh hơn corticoid nội sinh, cho nên nếu sử dụng về lâu dài không những có các tác dụng phụ có hại mà còn gây ức chế tuyến yên thượng thận, suy vỏ thượng thận, corticoid góp phần cho gluco corticoid tổng hợp hiệu quả.
Hiện nay các chị em tự ý mua dùng các sản phẩm corticoid để bôi ngoài da, có rất nhiều loại đa dạng về mẫu mã. Việc sử dụng không đúng sẽ có nhiều nguy cơ gây tác dụng phụ và sẽ làm cho bệnh nặng hơn, gây khó khăn cho việc điều trị vì chúng gây biến đổi khả năng đáp ứng với điều trị của bệnh cho nên cần phải hiểu rõ về thuốc trước khi sử dụng để tránh hậu quả của việc dùng corticoid trong dưỡng da mà không đáp ứng được chất lượng.
Tác hại của corticoid thường gặp khi dùng trên da và có thể nặng hơn mỗi ngày khi dùng mà không có chỉ dẫn của bác sĩ đó là teo da rất nhanh khi dùng thuốc bôi corticoid có hoạt tính mạnh khi bôi ở vùng da mỏng. Tác dụng hay gặp nhất là bị mụn trứng cá và đôi khi viêm da quanh miệng. Bên cạnh đó khi dùng corticoid sẽ làm mất đi tính đàn hồi của da, rạn da, rối loạn sắt tố, làm chậm liền vết thương, viêm da dị ứng tiếp xúc. Nhiều bệnh nhân khi bôi corticoid gây tổn thương da và ngày càng tiến triển nặng.
Công ty mỹ phẩm giới thiệu đến chị em hậu quả của việc dùng corticoid trong dưỡng da và công ty còn có các dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền. Công ty hỗ trợ quý khách hàng các dịch vụ như
+ Gia công mỹ phẩm
+ Gia công kem trắng da
+ Tư vấn công bố mỹ phẩm
+ Thiết kế in ấn bao bì
+ Các thủ tục pháp lý
Các doanh nghiệp và quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu sỡ hữu cho mình một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền hãy liên hệ với công ty để biết thêm chi tiết.

★ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MELY

✪ MÃ SỐ THUẾ: 3702595748
✪ CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ & LẺ, GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYÊN:
✪ HOTLINE: 08 12 880 888
✪ Email: mely190579@gmail.com
✪ Website: www.myphammely.net
✪ Youtube: MỸ PHẨM MELY ONE
✪ Văn Phòng: 7 Tân Thới Hiệp 7, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
✪ Nhà Máy Sản Xuât: Thửa đất số 1082, tờ bản đồ số 4, khu phố Bình Thuận, Phường Bình Nhâm, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Gia Công Mỹ Phẩm | Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền | Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói | Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Độc Quyền | Nhận Gia Công Mỹ Phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Cùng Danh Mục Có Thể Chưa Xem