Mỹ Phẩm Mely One
Kem chống nắng và 10 điều cần biết | Mỹ Phẩm Mely One | Gia Công Mỹ Phẩm | MelyOne Kem chống nắng và 10 điều cần biết | Gia công mỹ phẩm độc quyền

Kem chống nắng và 10 điều cần biết

Kem chống nắng và 10 điều cần biết

Bạn thường xuyên sử dụng kem chống nắng nhưng khó lòng đảm bảo được có những sai lần khi sử dụng kem chống nắng vì thế mỹ phẩm Mely giới thiệu kem chống nắng và 10 điều cần biết.

Kem chống nắng và 10 điều cần biết

Kem chống nắng và 10 điều cần biết

Mùa hè đang đến gần, độ bức xạ ngày càng cao nên bạn cần bảo vệ làn da mình tốt hơn. Kem chống nắng và 10 điều cần biết để sử dụng chúng một cách hiệu quả.
1. SPF là chỉ số biệu thị mức độ chống lại tia UV, nên chọn loại kem chống nắng có độ SPF lí tưởng là 30 để chống lại 97% tia UV từ ánh nắng.
2. Mặc dù kem chống nắng của bạn có SPF cao hơn 30 thì vẫn phải bôi kem lại sau 2 tiếng khi ra nắng, hay xuống nước bơi lội.
3. Khi bôi kem chống nắng không nên tiết kiệm mà hãy bôi một lớp vừa đủ dày để che được toàn bộ bề mặt của da tạo độ phủ phù hợp cho da. Trong quá trình sử dụng kem có thể trôi do mồ hôi nên cứ 2 tiếng phải dặm lại một lần.
4. Bạn nên bôi kem chống nắng trước khi trang điểm, hoặc chọn loại kem dưỡng da có độ chống nắng kèm theo. Thành phần chống nắng trong các sản phẩm trang điểm không đủ để bảo vệ da trước tia UV nên sử dụng thêm nón, kính mát, áo quần có chức năng UV protection.
5. Nên bôi kem chống nắng trước 20 phút trước khi ra ngoài để các thành phần trong kem chống nắng thẩm thấu vô da và phát huy hết tác dụng.
6. Chọn kem chống nắng có chỉ số SPF để chống lại tia UVB, độ SPF càng cao thì khả năng chống lại UVB càng lâu. Và độ PA bảo vệ da trước tia UVA, đây là nguyên nhân gây đen da, sạm nám da và phá hủy sự săn chắc và đàn hồi của da.
7. Có hai loại kem chống nắng dùng cho các vùng da khác nhau, đó là kem chống nắng toàn thân không dùng cho da mặt sẽ tạo cho da bí bức, đổ nhiều dầu và dễ sinh ra mụn do kem chống nắng toàn thân có rất nhiều đầu. Còn kem chống nắng dùng cho da mặt bôi toàn thân không đủ độ chống nắng cho da.
8. Chỉ số SPF không cộng dồn lại với nhau khi bạn thoa 2 loại kem chống nắng cùng lúc, sản phẩm nào có độ SPF cao hơn thì có tác dụng. Giống như khi bạn bôi kem nền là SPF 15, phấn phủ là SPF 25 thì kem chống nắng lúc đó có tác dụng cho da của bạn là 25
9. Đối với những người làm việc trong văn phòng, kem chống nắng cũng quan trọng khi không ra nắng vì tia UV có thể xuyên qua kính để tấn công bề mặt da gây ra nám da, tàn nhang, và các nếp nhăn trên da.
10. Không được bôi kem chống nắng vào niêm mạc vì kem chống nắng có thể gây dị ứng kích ứng vào vùng niêm mạc, mắt miệng…
Trong khi dùng kem chống nắng các chị em cũng nên bổ sung lượng nước vừa đủ để dưỡng ẩm cho da. Vì khi da khô rất dễ hấp thu tia tử ngoại của nắng. Cho nên uống nhiều nước là cách tốt nhất để dưỡng ẩm và chống nắng từ bên trong.
Mỹ phẩm thiên nhiên Mely giới thiệu đến các chị em về kem chống nắng và 10 điều cần biết để các chị em thao khảo. Bên cạnh đó công ty còn gia công mỹ phẩm độc quyền quý khách hàng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.

★ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MELY

✪ MÃ SỐ THUẾ: 3702595748
✪ CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ & LẺ, GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYÊN:
✪ HOTLINE: 08 12 880 888
✪ Email: mely190579@gmail.com
✪ Website: www.myphammely.net
✪ Youtube: MỸ PHẨM MELY ONE
✪ Văn Phòng: 7 Tân Thới Hiệp 7, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
✪ Nhà Máy Sản Xuât: Thửa đất số 1082, tờ bản đồ số 4, khu phố Bình Thuận, Phường Bình Nhâm, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Gia Công Mỹ Phẩm | Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền | Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói | Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Độc Quyền | Nhận Gia Công Mỹ Phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Cùng Danh Mục Có Thể Chưa Xem