Mỹ Phẩm Mely One
KINH NGHIỆM BÁN MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU RIÊNG TRONG SPA | Mỹ Phẩm Mely One | Gia Công Mỹ Phẩm | MelyOne KINH NGHIỆM BÁN MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU RIÊNG TRONG SPA | Mỹ Phẩm Mely One | Gia Công Mỹ Phẩm | MelyOne

KINH NGHIỆM BÁN MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU RIÊNG TRONG SPA

KINH NGHIỆM BÁN MỸ PHẨM THƯƠNG HIỆU RIÊNG TRONG SPA
Bài viết xoay quanh cách các spa có thể sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da thương hiệu riêng để tăng doanh thu và lòng trung thành của khách hàng. Hãy xem để nhận một số lời khuyên để bán các sản phẩm chăm sóc da mang thương hiệu riêng trong spa của bạn.

Hỏi: Lợi ích của việc bán mỹ phẩm thương hiệu riêng mà tiệm spa có được là gì?

Đáp: Đó là duy trì. Duy trì là cốt lõi của kinh doanh spa. Mỹ phẩm thương hiệu riêng như một “tấm danh thiếp” sống động cho khách hàng. Hãy làm sản phẩm thương hiệu riêng được đóng gói và in ấn với tên spa của bạn trên đó. Bạn bè của khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy nhãn này trên bàn mỹ phẩm, phòng tắm nhà khách hàng và hỏi thăm. Khách hàng của bạn cũng có thể vô tình quảng cáo cho bạn khi họ để mỹ phẩm trong túi và lôi ra để lên bàn. Người xung quanh sẽ nhìn thấy nó.

Thực tế 74% khách hàng đã mua một sản phẩm thương hiệu riêng cho biết nó có giá tốt hơn.

Hỏi: Mẹo để tăng số lượng bán hàng thương hiệu riêng là gì?

Đáp: Về tiếp thị sản phẩm thương hiệu riêng của bạn, hãy nghĩ đến quảng cáo và quảng cáo. Quảng cáo truyền miệng cũng rất hiệu quả. Có ưu đãi cho khách hàng giới thiệu khách hàng mới đến mua sản phẩm. Đó là cách quảng cáo rẻ nhất mà lại thành công tuyệt vời. Tất nhiên, hiện nay có thể có những lựa chọn tuyệt vời trên điện thoại thông minh nữa.

Và đừng quên về mẫu dùng thử. Chia sẻ một mẫu nhỏ của một trong các sản phẩm thương hiệu riêng của bạn với một khách hàng để cô ấy mang về nhà và sử dụng để thử sản phẩm của bạn. Lưu ý là bạn lấy mẫu gì, hỏi cô ấy thích mẫu thế nào và gợi ý lấy mẫu gì đó lần sau. Xin họ nhận xét và báo giá và sử dụng những nhận xét đó trong tiếp thị của bạn.

Hỏi: Làm thế nào để sản phẩm thương hiệu riêng thu hút?

Đáp: Hãy suy nghĩ nhiều về tên sản phẩm. Chúng nên phản ánh thương hiệu của công ty bạn và phù hợp với cảm giác tổng thể của spa của bạn. Lựa chọn bao bì của bạn cũng nên làm như vậy. Tránh các kiểu chai lọ nhàm chán. Bạn nên có một người thiết kế làm việc với bạn để tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

★ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MELY

✪ MÃ SỐ THUẾ: 3702595748
✪ CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ & LẺ, GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYÊN:
✪ HOTLINE: 08 12 880 888
✪ Email: mely190579@gmail.com
✪ Website: www.myphammely.net
✪ Youtube: MỸ PHẨM MELY ONE
✪ Văn Phòng: 7 Tân Thới Hiệp 7, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
✪ Nhà Máy Sản Xuât: Thửa đất số 1082, tờ bản đồ số 4, khu phố Bình Thuận, Phường Bình Nhâm, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Gia Công Mỹ Phẩm | Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền | Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói | Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Độc Quyền | Nhận Gia Công Mỹ Phẩm

Các Bài Viết Cùng Danh Mục Có Thể Chưa Xem