Mỹ Phẩm Mely One
SỮA RỬA MẶT: NÊN CHỌN DẠNG KEM HAY DẠNG GEL? | Mỹ Phẩm Mely One | Gia Công Mỹ Phẩm | MelyOne SỮA RỬA MẶT: NÊN CHỌN DẠNG KEM HAY DẠNG GEL? | Mỹ Phẩm Mely One | Gia Công Mỹ Phẩm | MelyOne

SỮA RỬA MẶT: NÊN CHỌN DẠNG KEM HAY DẠNG GEL?

Có rất nhiều dạng sữa rửa mặt, vậy làm thế nào để bạn biết lựa chọn tốt nhất là gì?

Một số hướng dẫn chung cho việc dùng sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt mà bạn sử dụng là một phần quan trọng nhất trong thói quen chăm sóc da của bạn. Nó xóa sạch bụi bẩn và chuẩn bị cho da sẵn sàng đón nhận các sản phẩm dưỡng. Vì vậy nếu bạn đang sử dụng sai, thì các sản phẩm dưỡng khác của bạn sẽ không hiệu quả.

Nên sử dụng sữa rửa mặt với các thành phần tự nhiên để không gây hại cho lớp vỏ bảo vệ của da để nó có thể dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng từ kem dưỡng.

Bạn cũng cần xem sữa rửa mặt của bạn có độ pH cân bằng không. Các loại xà phòng thông thường rất kiềm và lớp vỏ axít tự nhiên của da chỉ khoảng 5,5 – 6,5 ở thang độ pH nên việc rửa mặt với xà phòng quá kiềm có thể khiến da dễ bị những thứ như các lỗ chân lông bị bịt kín, khô, mất nước và có nếp nhăn.

Khi nào thì sử dụng sữa rửa mặt dạng gel?

Sữa rửa mặt dạng gel rất tốt cho những người đang bị da nhờn hoặc da hỗn hợp và những người có các lỗ chân lông bị bịt kín. Nó là một chất làm sạch sâu hơn bình thường, có thể giúp cân bằng dầu tự nhiên và se các lỗ chân lông. Nên dùng gel rửa mặt để làm sạch sau khi tập thể dục vì nó có thể làm sạch bụi bẩn và mồ hôi tốt hơn so với các loại khác.

Sữa rửa mặt dạng gel của Hanacos có độ pH cân bằng và rất tốt cho da nhờn, da có các lỗ chân lông bị tắc, và da sau khi tập luyện thể dục. Nó cân bằng lượng dầu dư thừa, thông thoáng các lỗ chân lông mà không làm mất lớp axít của da. Đối với da khô thì nó có thể hơi khô, nhưng nếu làn da khô với các lỗ chân lông bị bịt kín do bụi bẩn, thì gel này có thể giúp làm sạch, nhưng sau đó cần một lớp serum dưỡng ẩm và kem dưỡng ẩm bảo vệ.

Khi nào thì dùng sữa rửa mặt dạng kem?

Sữa rửa mặt dạng kem rất tuyệt vời cho những người có da khô hoặc da mất nước. Thông thường nó có chứa loại dầu dưỡng ẩm như dầu dừa để sữa rửa mặt sẽ làm sạch bụi bẩn mà không loại bỏ lớp dầu rào cản bảo vệ.

Nếu bạn có da bình thường hoặc da hỗn hợp mà không quá dầu trong khu chữ T hoặc da nhạy cảm thì loại kem này là một lựa chọn tốt cho bạn. Loại kem rửa này nhẹ nhàng hơn gel và nó giúp giữ ẩm trong khi vẫn loại bỏ bụi nhờn tích tụ trong ngày, sẽ tuyệt vời cho da hấp thụ dưỡng chất cần thiết.

★ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN MELY

✪ MÃ SỐ THUẾ: 3702595748
✪ CHUYÊN PHÂN PHỐI SỈ & LẺ, GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYÊN:
✪ HOTLINE: 08 12 880 888
✪ Email: mely190579@gmail.com
✪ Website: www.myphammely.net
✪ Youtube: MỸ PHẨM MELY ONE
✪ Văn Phòng: 7 Tân Thới Hiệp 7, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh
✪ Nhà Máy Sản Xuât: Thửa đất số 1082, tờ bản đồ số 4, khu phố Bình Thuận, Phường Bình Nhâm, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Gia Công Mỹ Phẩm | Gia Công Mỹ Phẩm Độc Quyền | Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói | Công Ty Sản Xuất Mỹ Phẩm Độc Quyền | Nhận Gia Công Mỹ Phẩm

Các Bài Viết Cùng Danh Mục Có Thể Chưa Xem